Giới thiệu Tìm nhà online


Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng thực hiện giao dịch mua bán nhà tại Sài Gòn. Đội ngũ của chúng tôi là những chuyên gia am hiểu thị trường bất động sản, đam mê và nhiệt huyết với ngành, đặc biệt là những người có một công việc ổn định và địa vị trong xã hội. Do đó, chúng tôi không phải bán bằng mọi giá mà mong muốn của chúng tôi là đem đến khách hàng những trải nghiệm tốt đẹp nhất, nhiều niềm vui nhất và những câu chuyện thú vị nhất trong quá trình hợp tác.

Founder của chúng tôi với nền tảng công nghệ thông tin đã từng được đào tạo tại Liên Bang Nga đồng thời cũng đã hoàn thành chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh cũng như rất am hiểu về marketing trong thời đại số, chắc chắn sẽ biết cần phải làm gì để khách hàng có trải nghiệm tìm nhà online tốt nhất. Đối với Founder chúng tôi, câu chuyện là về CXM - Trải nghiệm khách hàng mới thú vị chứ không phải đơn thuần là CRM - Quan hệ khách hàng như chúng ta vẫn hay nghe.

Với kinh nhiệm đã từng làm việc ở cả môi trường Chủ Đầu Tư và Sàn Giao Dịch đặc biệt là công ty dịch vụ bất động sản hàng đầu thế giới như Savills Việt Nam, Founder và đội ngũ luôn không ngừng nỗ lực học hỏi bổ sung kiến thức để có cái nhìn và am hiểu thị trường tốt nhất cũng như đọc vị quy luật vận hành của sản phẩm bất động sản từ lúc một dự án đang chỉ ở giai đoạn ý tưởng đến khi hoàn thành thủ tục pháp lý cũng như tính toán, xây dựng và hoàn thiện công trình để bàn giao sản phẩm đến khách hàng, chúng tôi hiểu về cách thức marketing và kinh doanh để có thể tư vấn tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm

1. Thông tin minh bạch 

Các thông tin quy hoạch, pháp lý dự án, hình ảnh, tiện ích xung quanh về dự án, chi tiết sản phẩm sẽ được cung cấp minh bạch nhất và đội ngũ chúng tôi sẽ đưa ra phân tích nhận định bằng kiến thức chuyên môn sâu cùng với cái nhìn rất chân thật đến anh chị.

2. Trải nghiệm tốt nhất 

Lịch trình của anh chị sẽ được chúng tôi chăm lo tốt nhất. 

3. Sản phẩm uy tín 

Chúng tôi xây dựng thương hiệu dựa trên uy tín về chất lượng sản phẩm. Sản phẩm sẽ được đội ngũ của chúng tôi thẩm định và kiểm tra sàn lọc trước để có thể trở thành Nơi trao gửi niềm tin của anh chị.

Trải nghiệm Website của chúng tôi bao gồm

Kiến thức nền tảng về bất động sản cho nhà đầu tư mới

Chúng tôi mong muốn rằng có thể chia sẻ càng nhiều càng tốt để những nhà đầu tư hợp tác với chúng tôi là những nhà đầu tư có kiến thức, đầu tư giá trị một cách thông thái nhất.
[posts--tag:Knowledge--5]

Tin thị trường bất động sản

Đội ngũ của chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất về thị trường bất động sản, các quy định mới, các dự án mới nhất đang được triển khai cũng như giá giao dịch tại từng thời điểm đến quý khách hàng

Dự án đang được quan tâm nhiều

Các dự án chúng tôi đã thẩm định, tìm hiểu và khuyến nghị khách hàng quan tâm và chia sẻ cơ hội.

Chia sẻ về nghề marketing và sale

Chia sẻ kiến thức và cho đi giá trị luôn là tôn chỉ của CEO và đội ngũ chúng tôi. Đây là những bài viết được chọn lọc và có thể áp dụng vào trong công việc của quý khách hàng, anh em môi giới và marketer.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Hotline: 0914697997 ( Zalo )
Email: ceo.timnhaonline@gmail.com hoặc txn.group@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/namtxchelsea/


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét